ĐỒ DA KHÂU TAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Hiện nay, xu hướng dùng đồ da khâu tay vô cùng thịnh hành, mỗi một người sành điệu đều sở hữu cho mình ít nhất một món hàng da khâu tay. Vậy đồ da may tay có gì đặc biệt mà lại trở nên hot đến vậy. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

1. Đồ da khâu tay là gì?

Đồ da khâu tay hay còn gọi là đồ da handmade là các sản phẩm đồ da được làm hoàn toàn từ thủ công mà không trải qua giai đoạn máy móc công nghiệp. Sản phẩm đồ da may tay từng đường kim mũi chỉ vì thế mà luôn mang vẻ đẹp của sự tinh tế, tỉ mỉ.

2. Điểm đặc biệt của đồ da khâu tay

2.1 Thể hiện được cá tính người trẻ

Những người trẻ luôn yêu thích sự độc đáo, ưa trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Đến với hàng da may tay bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra kiểu dáng, hình hài mà bạn mong muốn, tùy theo lựa chọn, sở thích mà bạn có thể tạo ra được loại đồ da làm nổi bật lên cá tính của riêng mình.

2.2 Có độ bền bỉ theo năm tháng

Không còn phải bàn cải về độ bền bỉ của các sản phẩm được làm từ chất liệu da thật. Trải qua thời gian lâu ngày sử dụng, nó không những không trở nên cũ đi mà ngược lại càng trở nên bóng loáng đẹp mắt. Thời gian sử dụng cho một sản phẩm làm từ da ít nhất phải lên đến 4-5 năm.

2.3 Không bao giờ bị lỗi mốt

Đồ da khâu tay thông thường được thiết kế mang xu hướng tối giản, tinh tế phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Thêm vào đó chất liệu sản phẩm làm từ da thật kể trên qua thời gian sẽ càng trở nên bóng loáng. Đặc biệt, tùy thuộc vào điều kiện môi trường và mồ hôi của người sử dụng mà theo thời gian hàng da may tay sẽ có màu sắc riêng biệt chỉ họ mới có. Chính vì thế mà càng sử dụng lâu đồ da handmade không bị lỗi mốt mà lại trở nên đặc biệt hơn.

3. Địa chỉ bán đồ da may tay uy tín trên thị trường hiện nay

Đồ da khâu tay đặc biệt là vậy nhưng đừng vội vàng lựa chọn bất kì một cửa hàng nào mà không tìm hiểu kĩ nhé. Chúng tôi gợi ý đến bạn địa chỉ bán hàng da khâu tay uy tín nhất trên thị trường hiện nay - Dinozi. 

Cửa hàng của chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 8 năm về cung cấp đồ da, tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng vô cùng vững chắc. Tại cửa hàng chúng tôi có quy định về chính sách mua hàng, chính sách bảo hàng cụ thể nên bạn có thể yên tâm. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cửa hàng chúng tôi tại:

Dinozi - Đồ da cao cấp Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0363 63 5555 - 0828 77 2222

Email: nguyencongdat1919@gmail.com

Website: www.Dinozi.vn

4. Một số sản phẩm tại cửa hàng đồ da khâu tay Dinozi

Tại cửa hàng của chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ da may tay như: các mẫu túi, clutch, thắt lưng, cặp tap, dây đeo đồng hồ đa dạng về mẫu mã, kích thước để bạn có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Dưới đây là một số mẫu được yêu thích nhất tại cửa hàng:

Combo túi đeo chéo, thắt lưng khâu tay

Clutch da cá sấu khâu tay

Thắt lưng da cá sấu khâu tay

Combo ví da dài nam, thắt lưng, dây da đồng hồ

Bài viết trên chỉ ra cho bạn biết đồ da khâu tay có gì đặc biệt. Hãy đến nay với cửa hàng Dinozi để lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm hàng da may tay yêu thích nhé. Dinozi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.