ĐỒ DA THẬT ĐỐT CÓ CHÁY KHÔNG

Đồ da thật đốt có cháy không là một trong những câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra nhất đối với các cửa hàng đồ da. Để có được một câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng với cửa hàng đồ da Dinozi phân tích dưới bài viết này nhé.

 

 

1. Dinozi - cửa hàng đồ da uy tín nhất trên thị trường Việt Nam

Cửa hàng Dinozi chúng tôi là một trong những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm nhất đối với các sản phẩm đồ da thuộc trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bản sản phẩm da thật 100%. Cửa hàng Dinozi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ da cho nam như túi công sở, clutch, thắt lưng, ví da cao cấp. 

Ưu điểm của chúng tôi là các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu da là da thật nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, đi kèm với chất lượng của sản phẩm chúng tôi còn có những ưu đãi kèm theo và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng mọi vị khách hàng. Qúy khách hàng có thế tìm hiểu thêm thông tin cửa hàng tại:

DINOZI - CỬA HÀNG ĐỒ DA UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉ: 69 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

 Hotline: 0363 63 5555 - 0828 77 2222

 Email: nguyencongdat1919@gmail.com

 Website: www.Dinozi.vn

 

Tìm hiểu: Mua ví da nam ở đâu?

2. Đồ da thật đốt có cháy không

Những thông tin xuất hiện tràn lan trên mạng không phải thông tin nào cũng đáng tin.Trước câu hỏi đồ da thật đốt có cháy không, rất nhiều nguồn thông tin nói rằng da thật khi đốt sẽ không hề bị cháy, không bị sun lại hoặc không thể khô nứt bề mặt da. Rất nhiều khách hàng tin vào thông tin này, tuy nhiên thông tin này không đúng sự thật.

Đối với da thật khi đốt lên vẫn cháy như thường, tuy nhiên ngọn lửa cháy không bùng lên mà cháy âm ỉ, sau khi cháy sẽ thành than. Vì bản chất của da là làm từ protein nên khi đốt sẽ ngửi thấy mùi khét như khi bạn đang đốt tóc hoặc lông.

Đối với da giả, đốt lên sẽ cháy mạnh mẽ, nghe mùi khét của nhựa do làm từ ni lông.

Chính vì thế phương pháp dùng lửa thử da thật da không phải dựa vào việc đốt da thật sẽ không cháy mà chủ yếu dựa vào mùi của da sau khi bị đốt cháy.

 


 

Xem thêm: Hàng da khâu tay

3. Một số phương pháp phân biệt da thật giả

Ngoài phương pháp dùng lửa để thử thì vẫn còn có nhiều cách khác nhau để bạ có thể phân biệt da thật giả, khách hàng có thể tham khảo một số cách đơn giản sau:

Thứ nhất, quan sát bề mặt của loại da

Nếu là da thật thì bề mặt sẽ không bao giờ hoàn toàn bằng phẳng như da giả, thêm vào đó nếu là da thật cho dù trải qua nhiều giai đoạn khác nhau vẫn sẽ có thể nhìn thấy lỗ chân lông nếu quan sát kĩ.

Thứ hai, dùng mũi để ngửi mùi da

Nếu là da thật bạn sẽ ngửi thấy mùi tanh như mùi thịt, còn nếu là da giả bạn chỉ nghe thấy toàn mùi nhựa vì được làm từ ni lông.

Thứ ba, sờ vào bề mặt của da

Khi sờ vào da thật bạn sẽ cảm nhận được độ êm tay, mềm mại khác hẳn với độ thô của da giả. Ngoài ra nếu là da thật thì khi vào thời tiết đông cho dù là rất lạnh nhưng da thật sẽ vô cùng ấm vì chúng có tính hấp thụ nhiệt

Thứ tư, dùng nước để thử

Bạn có thể nhỏ vài giọt nước lên da thật, sau một khoảng thời gian sẽ thấy nước lan rộng trên bề mặt da bới tính hút ẩm của da. Nếu là da giả thì sẽ hoàn toàn không có hiện tượng này vì ni lông có tính kháng nước.

Tham khảo sản phẩm: Ví da nam handmade Hà Nội

Bài viết trên đã giải thích rõ câu hỏi đồ da thật đốt có cháy không của khách hàng, hi vọng sau khi đọc xong về bài viết khách hàng đã có thể giải đáp được thắc mắc cũng như có thêm cho mình thêm những thông tin về cách phân biệt da thật giả.