KIỂM TRA VÍ DA BÒ THẬT

Bạn muốn mua chiếc ví da bò thật nhưng không tin tưởng địa chỉ mua. Hãy để bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn các phương pháp đơn giản kiểm tra ví da bò thật cũng như địa chỉ bán ví da bò thật uy tín nhé.


 

1. Phân loại da bò

Đều xuất phát từ da của bò nhưng trải qua các giai đoạn chế biến khác nhau mà chia ra thành nhiều loại da bò khác nhau như:

Da bò sáp

Có tên gọi là da bò sáp vì loại da này được thuộc da theo phương pháp Aniline, sau đó được đánh lên một lớp dầu hoặc lớp sáp giúp cho da được bền hơn.

Da bò hạt

Là loại da trải qua các giai đoạn xử lý lỗi tự nhiên, sau đó đem đi phủ lớp sắc tố màu đục rồi đem đi dập vân bằng các hạt giúp đồng nhất vân và hạn chế phai màu.

Da bò vân

Là loại da bò không bôi các sáp hoặc đem đi dập vân xử lý các lỗi tự nhiên mà giữ nguyên các vân tự nhiên vốn có. Ưu điểm của loại da này là có tính đàn hồi cao, thoáng khí và khó bị nứt hơn so với các loại da khác.

Xem thêm: Các mẫu ví da handmade đẹp

2. Cách kiểm tra ví da bò thật

 

 

Mặc dù được chia thành nhiều loại da bò khác nhau xong khi muốn kiểm tra độ thật giả thì các loại da này đều có thể sử dụng những phương pháp giống nhau. Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả mà bạn có thể thử để kiểm tra ví da bò thật:

Thứ nhất, quan sát bề mặt của da bò

Nếu là da bò thật thì bề mặt sẽ không bao giờ hoàn toàn bằng phẳng như da giả, thêm vào đó nếu là da bò thật thì cho dù trải qua nhiều giai đoạn khác nhau vẫn sẽ có thể nhìn thấy lỗ chân lông nếu quan sát kĩ.

Thứ hai, dùng mũi để ngửi mùi da bò

Nếu là da bò thật dù trải qua nhiều giai đoạn thuộc da bạn vẫn sẽ thoang thoảng ngửi thấy mùi tanh như mùi thịt, còn nếu là da giả bạn chỉ nghe thấy toàn mùi nhựa vì được làm từ ni lông.

Thứ ba, sờ vào bề mặt của da bò

Khi sờ vào da bò thật bạn sẽ cảm nhận được độ êm tay, mềm mại khác hẳn với độ thô của da giả. Ngoài ra nếu là da bò thật thì khi vào thời tiết đông bạn vẫn sẽ cảm nhận được độ ấm vì chúng có thể hấp thụ nhiệt

Thứ tư, dùng nước để thử

Bạn có thể nhỏ vài giọt nước lên da thật, sau một khoảng thời gian sẽ thấy nước lan rộng trên bề mặt da bới tính hút ẩm của da. Nếu là da giả thì sẽ hoàn toàn không có hiện tượng này vì ni lông có tính kháng nước.

Thứ năm, dùng lửa để đốt

Vì da bò cấu tạo từ các phân tử protein nên khi dùng lửa để đốt da bò sẽ ngửi thấy mùi thịt cháy như mùi đốt tóc hoặc lông. Nếu bạn mua phải da bò giả thì chỉ có thể nghe toàn mùi nhựa cháy vì làm từ chất liệu nilon.

Tham khảo: Mua ví da nam ở đâu Hà Nội?


3. Địa chỉ bán da bò thật uy tín nhất thị trường hiện nay

Dinozi có kinh nghiệm 8 năm trong việc kinh doanh sản phẩm đồ da, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu “ Vàng” trong lòng quý khách hàng. Các sản phẩm của cửa hàng Dinozi phong cách, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Thêm vào đó chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, phục vụ thân thiện, đảm bảo làm hài lòng cho dù là vị khách hàng khó tính nhất. 

Khi lựa chọn cửa hàng chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra ví da bò thật, giả. Bới chúng tôi cam kết bán ví da bò thật 100%, phát hiện giả đền gấp 10 lần.

Để biết thêm thông tin về cửa hàng chúng tôi, vui lòng liên hệ:

DINOZI - CỬA HÀNG ĐỒ DA UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

Địa chỉ: 69 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

 Hotline: 0363 63 5555 - 0828 77 2222

 Email: nguyencongdat1919@gmail.com

 Website: www.Dinozi.vn

 

 

Trên đây giới thiệu đến khách hàng các các phương pháp kiểm tra ví da bò thật giả và địa chỉ bán ví da bò uy tín trên thị trường. Hãy ghé đến cửa hàng Dinozi của chúng tôi để lựa chọn được chiếc ví da bò thật ưng ý nhé.