PHÂN BIỆT VÍ DA THẬT VÀ VÍ DA CÔNG NGHIỆP NGAY TẠI CỬA HÀNG

Bạn đang muốn mua một chiếc ví da nhưng lại quan ngại về vấn đề chất lượng của da. Đừng lo lắng, hãy để Dinozi chỉ bạn những mẹo nhỏ để phân biệt ví da thật và ví da công nghiệp ngay tại cửa hàng nhé.

 

 

1. Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể phân biệt được ví da thật giả ngay:

Có rất nhiều típ khác nhau để phân biệt ví da thật và ví da công nghiệp ngay tại cửa hàng, dưới đây là một số típ đơn giản nhất:

1.1 Sờ vào bề mặt của da 

Nếu là da giả thì khi vào thời tiết đông bạn sẽ không cảm nhận được sự ấm áp khi sờ vào da vì được làm từ sợi ni lông, da thật thì hoàn toàn ngược lại da thật  có thể hấp thụ nhiệt nên bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp khi sờ vào da.

1.2  Nhìn vào bề mặt của da 

Đối với da mộc hoặc da trơn chưa dập vân thì trên bề mặt da thật nếu nhìn kĩ sẽ có những lỗ chân lông da, nếu là da giả thì sẽ không có. Ngoài ra da thật tùy theo công nghệ thuộc da mà bạn sẽ thấy trên bề mặt da sẽ có độ phẳng không đều, sẽ có những dấu vết gồ ghề tương đối, trong khi đó với da giả thì bề mặt sẽ  hoàn toàn bằng phẳng.

1.3 Quan sát mép da 

Đối với da thật, nếu xé mép da sẽ có các xơ sợi của da, đối với da giả thì bạn sẽ không nhìn thấy các sợi xơ này.

1.4 Đốt hoặc hơ da qua lửa

Nếu bạn đốt da thật trên lửa sẽ khó cháy hơn và khi cháy sẽ có mùi thịt khét, còn nếu là da giả thì dễ cháy và khi cháy sẽ nghe mùi nhựa vì được làm từ sợi nilon. 

1.5 Dùng nước để thử

Bạn có thể nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là da thật thì sau vài phút nước sẽ từ từ ngấm vào da, bởi da có tính chất hút ẩm. Ngược lại, nếu là da giả thì  vì được làm bằng silicon có tính kháng nước nên nước hoàn toàn sẽ không ngấm vào. 

>>>Gợi ý thêm: Ví nam handmade Hà Nội

2.Mua ví da thật ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan địa chỉ bán ví da giả nhưng giá cả lại vô cùng đắt đỏ, bạn thất vọng vì không thể tìm ra địa chỉ mua được chiếc túi da thật yêu thích. Không còn phải lo lắng nữa, Dinozi sẽ là điểm sáng giúp bạn mua được chiếc ví da thật yêu thích mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ: Số 9 Giáp Nhất - Thanh Xuân - Hà Nội

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể liên hệ đến Hotline: 0363 63 5555 - 0828 77 2222 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

>>>Gợi ý thêm: Túi da du lịch nam

3. Một số mẫu ví da bán chạy nhất tại cửa hàng Dinozi

Travel pouch 2 khóa

 

DOUBLE ZIP

 

TRAVEL POUCH

 

EDC ( Epsom )

Xem thêm sản phẩm

- Dây nịt da nam handmade

- Những mẫu clutch nam đẹp

Bài viết trên đã chia sẻ đến khách hàng một vài mẹo đơn giản để có thể phân biệt ví da thật và ví da công nghiệp ngay tại cửa hàng. Nếu quý khách hàng vẫn đang phân vân lựa chọn địa chỉ mua ví da thì hãy đến ngay với Dinozi, chúng tôi cam kết là địa chỉ bán đồ da uy tín nhất trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn.