Thiết kế đồ da theo yêu cầu

Bạn muốn sở hữu cho mình sản phẩm đồ da khâu tay độc đáo chỉ mang ý nghĩa của riêng mình nhưng lại chưa tìm được địa chỉ để mua. Không phải đi đâu xa, Dinozi chính là địa chỉ mà bạn tìm kiếm. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để có được đồ da theo yêu cầu của riêng bạn nhé.

1. Đồ da theo yêu cầu là gì?

Đồ da theo yêu cầu hay còn gọi là đồ da handmade là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, may tay. Mỗi một công đoạn đều do chính người thợ tỉ mỉ thực hiện mà không sử dụng đến dây chuyền công nghiệp nào.Mỗi một thiết kế handmade mang một nét đặc trưng riêng do người thợ hoặc chính người sở hữu nó sáng tạo nên.

2. Ưu điểm của đồ da theo yêu cầu

Chất liệu da đẳng cấp

Một sản phẩm đồ da theo yêu cầu được làm từ da thật hoàn toàn tự nhiên trải qua quá trình thuộc da công phu để cho ra mảnh da đẹp mắt khác biệt so với các loại da công nghiệp. Những loại da thường dùng là da bò, da dê, da cá sấu…

Kỹ thuật gia công tinh tế

Để cho ra được một sản phẩm đồ da theo yêu cầu phải mất khoảng thời gian lên đến hàng chục giờ đồng hồ có khi hơn cả tuần làm việc liên tục của thợ thủ công. Các giai đoạn gia công đều hầu như làm tay mà không qua máy móc vì thế rất tốn nhiều thời gian để người thợ. Mỗi một sản phẩm là một đứa con tinh thần của người thợ chính vì thế mà họ luôn cẩn thận, miệt mài bồi đắp từ thiết kế, rập khuôn, đục lỗ đến khâu may. Sản phẩm khi đến tay người dùng chính tà một công trình mà người thợ đã vô cùng nỗ lực cống hiến.

Bền bỉ theo năm tháng

Chất liệu da thật vô cùng bền bỉ, thời gian sử dụng càng lâu thì chúng càng trở nên bóng mà mềm mại. Nếu biết cách bảo quản thì thời gian sử dụng của đồ da theo yêu cầu có thể là 4 đến năm năm hoặc lâu hơn.

Thiết kế độc đáo

Làm đồ da theo yêu cầu hiện nay đang là một trào lưu được yêu thích của bạn trẻ. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo kiểu mang phong cách của riêng mình hoặc khắc tên, ký hiệu mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó bạn dành cho bạn. Tính độc đáo của đồ da theo yêu cầu còn được thể hiện ở chỗ da thật ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm và mồ hôi của mỗi người khác nhau mà qua thời gian sử dụng sẽ thay đổi màu sắc khác nhau làm cho nó trở nên vô cùng đặc biệt.

Xem thêm: Ví da nam handmade Hà Nội

3. Mua đồ da theo yêu cầu ở đâu chất lượng

Một trong những địa chỉ nổi tiếng về đồ da theo yêu cầu trên thị trường hiện nay có thể kể đến cửa hàng Dinozi. Chúng tôi có kinh nghiệm trên 8 năm về đồ da. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu được ưu tiên với cửa hàng chúng tôi.

Khi chọn mua đồ da theo yêu cầu của chúng tôi khách hàng sẽ được thỏa sức sáng tạo kiểu dáng mà mình yêu thích. Ngoài ra khách hàng  sẽ được hướng dẫn, phục vụ một cách tận tính bởi nhân viên của chúng tôi. Đảm bảo mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời tại cửa hàng của Dinozi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng của chúng tôi theo các phương thức:

DINOZI - CỬA HÀNG ĐỒ DA UY TÍN NHẤT THỊ TRƯỜNG

4. Một số sản phẩm đồ da theo yêu cầu được yêu thích tại cửa hàng Dinozi

ZIPMAX cá sấu 2 khóa số

Travel pouch espom chỉ đen

Dây lưng da taiga

Dây lưng da espom mặt H

Xem thêm: Dây nịt da bò handmade

 Ví ngắn da cá sấu

Bài viết cung cấp đến đọc giả một số thông tin bổ ích về đồ da theo yêu cầu. Nếu có nhu cầu mua đồ da theo yêu cầu hãy ghé đến địa chỉ cửa hàng Dinozi của chúng tôi để đem về cho mình sản phẩm đồ da theo yêu cầu ưng ý nhất nhé.